KINHDOANHNHA.COM.VN

06/26/2020

Đâu là nền tảng giúp nâng tầm Khu đô thị Waterpoint lên đẳng cấp quốc tế?

Khu đô thị Waterpoint thu hút sự chú ý của thị trường BĐS không chỉ vì quy mô lớn, tọa lạc ở vị trí chiến lược mà còn bởi định hình được phong cách sống theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mang tầm vóc quốc tế, khu đô thị Waterpoint là tâm huyết được phát triển dựa trên sự hợp tác giữa các nhà đầu tư uy tín: tập đoàn Nam Long 28 năm kinh nghiệm, Nitshitetsu Group Nhật Bản trên 100 năm phát triển, TBS Group và Tân Hiệp Invest.

Khởi công xây dựng từ năm 2018, nhưng trên thực tế khu đô thị Waterpoint đã được nghiên cứu, phát triển và chuẩn bị trong 15 năm. Để có được bản quy hoạch tốt nhất cho Waterpoint, một cuộc thi thiết kế kéo dài 4 tháng thu hút nhiều tên tuổi quốc tế tham gia đã được tổ chức. Trong đó bản thiết kế theo định hướng "Sinh thái - Liên kết thông minh - Phát triển bền vững" của nhà quy hoạch khu đô thị hàng đầu nước Úc - Conybeare Morrison CM+ đã vượt qua các đơn vị khác và giành chiến thắng. Bản quy hoạch của CM+ được đánh giá cao bởi đã định hình được phong cách sống tại Waterpoint theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến môi trường sống chất lượng, hài hòa giữa thiên nhiên cùng hệ sinh thái tiện ích phong phú.

Đâu là nền tảng giúp nâng tầm Khu đô thị Waterpoint lên đẳng cấp quốc tế? - Ảnh 1.

Waterpoint sở hữu một môi trường sống mát mẻ, trong lành, gần gũi với thiên nhiên – điều mà không phải người dân thành phố nào cũng có thể sở hữu

Nằm ở bên bồi của dòng sông Vàm Cỏ Đông, Waterpoint sở hữu một hành lang sinh thái tự nhiên gồm những thảm thực vật đa dạng mà hiếm dự án nào có được. Waterpoint nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn về vấn đề quy hoạch theo hướng bền vững. Vừa bảo tồn những yếu tố thiên nhiên, môi trường cảnh quan sông nước vốn có, vừa tạo dựng nên những giá trị sống hiện đại – Waterpoint được định hình là một khu đô thị xanh, hiện đại theo tiêu chí "all in one".

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: "Một khu đô thị, một căn nhà hay một môi trường sống không thể là một cá thể đơn lẻ, độc lập hoàn toàn. Tất cả được quy hoạch bài bản, hài hoà với địa thế tự nhiên, môi trường, cảnh quan xung quanh và với không gian chứa đựng nó. Ngay từ lúc khởi đầu của ý tưởng về một Khu đô thị sông nước đẳng cấp thế giới, Nam Long đã đặt yếu tố bảo tồn thiên nhiên, môi trường cảnh quan sông nước vốn có lên hàng đầu. Quy hoạch của Waterpoint cũng nằm trong một tập hợp những tham chiếu mà thiên nhiên và điều kiện tự nhiên của dòng chảy mềm mại Vàm Cỏ Đông - yếu tố cực kỳ quan trọng. Một khu đô thị nương vào thiên nhiên, gắn kết với thiên nhiên, giao hòa cùng thiên nhiên không chỉ làm tăng giá trị cho Waterpoint về mặt thẩm mỹ mà còn tạo nên những giá trị công năng bền vững lâu dài."

Đẳng cấp quốc tế - Đa dạng hoá sản phẩm

Waterpoint dần hiện hữu chính là minh chứng khẳng định tầm vóc quốc tế và khả năng phát triển bất động sản của chủ đầu tư trong việc kiến tạo môi trường sống chất lượng, hài hòa giữa thiên nhiên cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp "all in one".

Theo quy hoạch, mật độ xây dựng toàn khu chỉ khoảng 23%, Waterpoint dành 275ha cho diện tích mảng xanh, mặt nước và hệ sinh thái tiện ích. Khu đô thị tích hợp hệ thống trường học từ mẫu giáo đến đại học, phòng khám, bệnh viện, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, khu thể thao dưới nước, trung tâm thương mại, cảng dịch vụ, bến du thuyền, đường đi xe đạp và chạy bộ, khu vui chơi trẻ em, khu tập gym trong nhà và ngoài trời, … Đặc biệt là sáu hệ thống công viên gồm: công viên trung tâm 25 héc ta, công viên vịnh nước ngọt 8,6 héc ta, các công viên ven sông với tổng diện tích gần 29 héc ta, công viên cảnh quan trải dọc 8 km kênh đào, công viên riêng của từng phân khu và khoảng sân vườn riêng của mỗi ngôi nhà. Bằng sự kết hợp giữa kinh nghiệm, nguồn lực sẵn có với các yếu tố hiện đại, thời thượng thông qua việc "bắt tay" với những công ty kiến trúc danh tiếng trong nước và đến từ Nhật Bản, Singapore, Hà Lan, Úc… Waterpoint trở thành sản phẩm mang tầm vóc quốc tế.

Đâu là nền tảng giúp nâng tầm Khu đô thị Waterpoint lên đẳng cấp quốc tế? - Ảnh 2.

Nói tới Waterpoint thì không thể nào bỏ qua được các dòng sản phẩm đã góp phần nâng tầm chất lượng quốc tế cho thành phố ven sông này. Theo tìm hiểu, Waterpoint phát triển đa dạng sản phẩm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bên cạnh Valora là dòng sản phẩm chủ đạo gồm các mẫu nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập thì Grand Villa và Grand Villa ven sông sắp được giới thiệu để phục vụ nhóm khách hàng cao cấp. Grand Villa được ưu ái nằm tại những vị trí đẹp nhất của các phân khu phân, hưởng trọn cảnh quan khoáng đạt của sông Vàm Cỏ Đông. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng cao cấp, sở hữu phong cách sống thượng lưu.

15 năm chuẩn bị, đầu tư bài bản, quy hoạch chỉn chu với sự tham gia của hàng loạt các đối tác quốc tế cùng pháp lý minh bạch, thành phố bên sông đẳng cấp quốc tế Waterpoint hứa hẹn là dự án sở hữu nhiều tiềm năng phát triển vượt trội và là điểm hẹn an cư lý tưởng cho người dân đang mong muốn nâng tầm chất lượng sống trong tương lai gần.

vinpearl